Xe Tải IZ65 Gold-Nguồn Gốc Xuất Xứ?

Xe Tải IZ65 Gold-Nguồn Gốc Xuất Xứ?

Xe Tải IZ65 Gold-Nguồn Gốc Xuất Xứ?

Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm luôn được khách hàng tìm hiểu và đặc biệt được trú trọng những năm gần đây. Xã hội – kinh tế phát triển luôn đi kèm với những phát minh hiện đại và tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu thực tiễn của xã hội. Một sản phẩm tốt, có chất lượng mà giá trị nó đem lại luôn luôn bắt nguồn từ nơi sản xuất, nhà cung cấp mang lại.

Và trong lĩnh vực sản xuất lắp ráp xe tải thương mại cũng vậy tùy từng nhu cầu sử dụng với giá thành nhất định, chúng ta sẽ có sản phẩm tương ứng.

Dòng xe tải trên thị trường

Như quý vị đã biết về xe tải thương mại hiện nay tại thị trường tiêu thụ cảu việt nam đang tồn tại các sản phẩm của các hãng như: xe tải hino, isuzu của nhật, xe tải hyundai của hàn quốc, xe tải veam, xe tải jac, xe tải thaco, xe tải faw, xe tải dongfeng, xe tải chenglong của trung quốc …vv

Các dòng xe tải đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản đã có tiếng tại thị trường và được người sử dụng đón tiếp nồng hậu, với chất lượng thượng hạng, bền bỉ và trị giá, nên thương hiệu được hình thành. Nhưng kèm theo đó là giá thành, với trị giá như zậy thì bạn phải bỏ ra một số tiền đáng kể.

Để đáp ứng với nhu cầu sử dụng của người dùng với số tiền tầm trung, vừa phải, đầu tư ít thu hồi vốn nhanh nhưng cũng đảm bảo chất lượng xe. Nhà máy đô thành đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm Xe Tải IZ65 Gold-Nguồn Gốc Xuất Xứ?, được thiết kế và đăng ký tải gồm 2 loại.

Phân Loại

Loại 1: Đô thành IZ65 Gold vô thành phố, tải thùng kín là 1990 kg cực kỳ ưu việt với các trạm thu phí ngày càng dày đặc trên tuyến đường việt nam và tải thùng bạt 2200 kg, số hàng vừa phải đủ tải vô thành phố,

Loại 2: Đô thành IZ65 Gold 3.5 tấn chạy bằng B2, với loại phiếu này quý khách hàng sẽ sử dụng cho tuyến đường ngoại thành, chở lượng hàng lớn.

Xe tải đô thành iz65 chính xác về con số kỹ thuật là dòng xe tải liên doanh giữa tập đoàn Ô Tô Đô Thành Việt Nam và tập đoàn ISUZU nhật bản, với thương hiệu Isuzu nhật, cùng chất lượng được đảm bảo, nhà máy chúng tôi tin tưởng sản phẩm Xe Tải IZ65 Gold-Nguồn Gốc Xuất Xứ?sẽ làm hài lòng quý khách hàng sử dụng.

Để nói kỹ hơn về xuất sứ sản phẩm, chúng ta sẽ đề cấp đến động cơ. Nhãn hiệu động cơ là ISUZU JE493ZLQ4, sản phẩm được nhập trực tiếp từ tập đoàn Isuzu với công suất 110 mã lực, cùng với 4 máy làm việc với thể tích 2.771cc, máy hoạt động êm dịu và không kém phần mạnh mẽ. Iz65 được đánh giá là sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu 2018 của tập đoàn Ô Tô Đô Thành.

Ngoài ra IZ65 cũng đã đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4 theo quy định mới nhất của chính phủ về sản xuất và lắp ráp xe tải trong nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

Contact Me on Zalo
Liên Hệ