Hiển thị tất cả 7 kết quả

Xuất xứ

Xe tải isuzu nhật bản một thương hiệu nổi tiếng và bền vững trong ngành xe tải thương mại tại thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Nhật Bản nơi tự hào của ngành công nghiệp ô tô.

Nói về đất nước Nhật Bản thì là một câu chuyện dài về con người và sự phát triển kinh tế của đất nước này, một đất nước có những con người tận tụy, tận tâm, cống hiến hết mình trong công việc, một đất nước khi nhắc đến thì ai ai trên thế giới này đều nể phục và ngưỡng mộ.

Đất nước Nhật Bản tuy không phải là nơi có khoáng sản giàu có, nhưng về mảng công nghiệp cơ khí, chế biến khoáng sản thì đứng đầu thế giới, họ nhập khẩu quặng thô về sơ chế, tôi, chế tạo th,ành những sản phẩm hoàn thiện, tinh tế, đẹp mắt và xuất khẩu đi thế giới.

Phân loại.

Như các dòng xe tải khác thì xe tải thương mại Isuzu cũng phân chia theo loại tải chuyên chở cho phép tham gia giao thông tại thị trường Việt Nam.

Xe tải isuzu nhẹ: gồm những xe có tải trọng thấp dưới 5 tấn như: isuzu 1t4, isuzu 1t9, isuzu 2t4, isuzu 3t5, isuzu 5t.

xe tải trung: gồm những xe có tải trọng chuyên chở cho phép từ trên 5 tấn – dưới 9 tấn. isuzu 5t5, isuzu 7t, isuzu 8t.

xe tải nặng bao gồm xe có tải trọng trên 9 tấn, bao gồm đầu kéo isuzu và xe ben isuzu.

Đại lý phân phối.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối từ dòng xe tải thương mại đến xe hơi du lịch, từ cái lý cấp 1 3s đến các đại lý cấp 2. Khi các bạn mua xe nên chọn những đơn vị uy tín, chất lượng và có tiếng trong ngành.

xetaihyundaitphcm là đơn vị phân phối Isuzu tại miền nam việt nam và có trụ sở tại thành phố hồ chí minh. Hiện tại chúng tôi có nhiều chi nhánh rải khắp quốc lộ 1a cho đến quốc lộ 13 để tiện lợi cho khách hàng xem và mua xe.

Liên hệ 0938 346 074 Phạm Tuân
Vũ Hùng Auto còn có các thương hiệu xe ben hyundai, xe tải hyundai thành công, xe tải hyundai đô thành, xe tải teraco, xe tải daewoo ..vv

Call Now

Contact Me on Zalo
Liên Hệ