Mua xe tải iz65 trả góp

Mua xe tải iz65 trả góp

Năm 2018 đánh dấu bước chuyển mới trong ngành lắp ráp và sản xuất ô tô trong nước. Nghị định 86 của chính phủ về quy chuẩn áp dụng khí thải của động cơ Diesel trong xe ô tô, nhằm hạn chế khí thải độc hại, hiệu ứng nhà kính và ô nhiễm môi trường. Sức khỏe của con người ngày càng quan trọng và được chăm sóc kỹ càng, một lượng lớn khí thải cacbon và hỗn hợp gốc Nox, chính phủ quy định chặt chẽ và áp dụng trong toàn quốc khi sản xuất lắp ráp mới xe tải, ô tô phải đạt chuẩn khí thải Euro 4.

Nhà máy ô tô đô thành đi đầu trong các tập đoàn khác và cho thay đổi công nghệ, kỹ thuật dây truyền sản xuất những sản phẩm mới đạt chuẩn của luật pháp và đem lại lợi ích cho khách hàng, và trong số đó có xe tải iz65.

Giới thiệu đại lý phân phối xe tải iz65.

Mua xe tải iz65 trả góp ở đâu hãy đến với chúng tôi đại lý Vũ Hùng

Sản phẩm xe tải iz65 được nhà máy ủy quyền cho Đại Lý Ô Tô Vũ Hùng phân phối cho các đơn vị kinh doanh và bán lẻ ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh, nhu cầu vận tải và nhu cầu kinh tế cho toàn thể khách hàng trên thị trường của đất nước chữ S xinh đẹp. Ô Tô Vũ Hùng là đơn vị kinh doanh buôn bán xe tải thương mại lâu năm và đã gắn bó với tập đoàn đô thành nhiều năm nay, là đơn vị có uy tín trên thị trường, có nhân viên bán hàng xuất sắc, và có doanh sô tốt nhất tính tới hiện tại, nên khi nhắc đến Vũ Hùng thì trong giới xe tải ai ai cũng biết.

Khi quý khách hàng đến với Vũ Hùng chúng tôi sẽ được nhân viên đón tiếp nồng hậu, cởi mở và tư vấn nhiệt tình, mọi thắc mắc, chướng ngại, thông tin sản phẩm lờ mờ thì các bạn nhân viên ở đây sẽ là người trực tiếp hỗ trợ và giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng một cách tận tình nhất có thể. Chúng tôi cam đoan rằng không nơi đâu bán rẻ nhất, không nơi đâu hỗ trợ khách hàng tốt nhất, không nơi đâu có nhân viên nhiệt tình nhất, không nơi đâu uy tín nhất và cuối cùng là không nơi đâu chất lượng nhất bằng chúng tôi. Ô Tô Vũ Hùng Nơi Bạn Trao Niềm Tin Đúng Đắn.

Phân tích thị trường cho dòng xe tải iz65.

Thị trường dành cho xe tải iz65 được đặt cách ở hai mảng mục đó là xe tải 2t4 nhẹ vô thành phố và xe tải 3t5 chạy bằng B2. Với quy định của luật pháp tại Việt Nam áp dụng trên cung đường tham gia giao thông thì tất cả các xe tải có tải trọng dưới 2.500 kg không được lưu thông trong nội thành từ 6h-9h và 16h-20h, IZ65 Gold có phiên bản hạ tải vô thành phố với đăng ký như sau: IZ65 thùng bạt : 2200 kg, IZ65 thùng kín: 1990 kg. Hai xe này được lưu thông trong nội thành tất cả các giờ trừ giờ cấm.
Mặt khác IZ65 Gold phiên bàn 3 tấn 5 sẽ có lợi cho tài xế có bằng lái xe B2, bởi theo quy định của luật pháp Việt Nam, bằng B2 chỉ được chạy với các xe tải có tải trọng dưới 3500kg, dựa trên quy định này phía nhà máy chúng tôi đã đăng ký tải linh động cho khách hàng một phiếu 3450kg, chưa đạt 3500kg vẫn chạy bằng B2 như thường.

Khi quý khách hàng muốn Mua xe tải iz65 trả góp về sử dụng cho mục đích vận tải hàng hóa, kinh doanh kiếm lợi nhuận thì chúng tôi khuyên hãy chọn một đơn vị uy tín, có thương hiệu và chất lượng để trao niềm tin, để trao đồng tiền đúng đắn nhất và ở đây chúng tôi sẽ cho các bạn một đại lý điển hình là Đại Lý 3S Đô Thành Ô Tô Vũ Hùng. Chúng tôi sẽ đưa ra những đặc điểm của đại lý 3s cho các bạn tham khảo.

Những đặc điểm của đại lý 3s

Thứ 1: đại lý cấp 1 3s là đơn vị phân phối được nhà máy ủy quyền nên có trách nhiệm và nghĩa vụ bảo vệ thương hiệu nhà máy.

Thứ 2: cơ sở và quy mô đạt chuẩn đại lý hãng

Thứ 3: con người từ nhân viên đến cập quản lý đều được đào tạo chuyên môn, có kinh nghiệm và xử lý tình huống tốt.

Thứ 4: giá xe được hỗ trợ trực tiếp từ nhà máy và không thông qua đại lý nào như đại lý cấp 2, cấp 3( các đại lý này phải lấy xe từ đại lý cấp  1 nên giá thành cao hơn hẳn).

Thứ 5: Chữ tín. Đó là châm ngôn sống và làm việc của con người tại đây.

Khi các bạn có nhu cầu Mua xe tải iz65 trả góp hãy liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY Ô TÔ VŨ HÙNG.

16 QL1A, P AN PHÚ ĐÔNG, Q12, TPHCM.

HOTLINE 0938 346 074 PHẠM TUÂN.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

Contact Me on Zalo
Liên Hệ