Mua Xe Tải Isuzu Ở Tphcm – Giá Xe Tải Isuzu Ở Tphcm

Nói đến việc trao đổi và mua bán các sản phẩm trên thị trường thì không thể không nhắc đến thị trường ở thành phố hồ chí minh (tphcm), nền kinh tế phát triển số một việt nam, hàng năm cung cấp GDP khổng lồ cho cả nước, trong đó có một phần nhỏ của thị trường xe tải isuzu tphcm mang lại.

Tphcm hiện tại với số lượng đại lý bán xe tải nói chung và đại lý ban xe tải isuzu nói riêng có mặt khắp nới trên các quận huyện, đặc biệt dọc quốc lộ 1A từ Long An cho đến Đồng Nai, cơ sở kinh doanh ở mật độ khá dày, và điều tất nhiên rất thuận lợi cho khách hàng đi lại và tham quan.

Mặt khác nhà máy lắp ráp – sản xuất thương hiệu xe tải isuzu đóng tại đường quang trung, quận gò vấp nên thời gian cung ứng xe ra thị trường được rút ngắn lại, xe có liền, giao ngay là những câu khẩu hiệu mang thương hiệu đến từ nhật bản ISUZU Việt Nam.

Chỉ tính riêng tphcm thôi thị trường này đã chiếm tới 35% doanh số bán hàng trên cả nước về các model isuzu phân loại theo tải trọng, cả nước ta có 63 tỉnh thành mà chỉ một tphcm thôi đã chiếm tới 1/3 sản lượng của nhà máy. Con số này đã nói lên tất cả, thị phần kinh doanh vận tải của tphcm đang đứng đầu cả nước.

Mua xe tải isuzu tphcm ở đâu là tốt nhất?

Thực chất quý khách hàng khi tìm mua sản phẩm thương hiệu xe tải isuzu nhật bản đã được đảm bảo bởi người nhật rồi, người nhật cực kỳ coi trọng đến giá trị sản phẩm của người ta làm ra, có mang lại giá trị gì cho cuộc sống không. Chế độ bảo hành của xe tải isuzu hiện nay được đánh giá là chế độ bảo hành tốt hàng đầu trên thị trường.

Để được chế độ bảo hành đó thì isuzu cũng có những khuyến cáo và quy định khắt khe riêng. Nhưng nhìn chung chế độ hậu mãi của isuzu được khách hàng đánh giá hàng đầu trên thị trường.

Isuzu hiện nay phân bố khá hợp lý cái đại lý 3s tại tphcm, không tập trung một chỗ mà rải rác trên cả tphcm nên thuận tiện cho khách hàng từng khu vực chọn mua.

Địa điểm tôi muốn đưa ngày hôm nay là một đại lý theo cá nhân tôi đánh giá có chất lượng phục vụ, bán hàng cũng được đưa vào top đầu danh sách những đại lý nổi bật của tphcm, để phân phối xe tải thương mại isuzu nhật bản này.

Đó chính là ISUZU TPHCM ngay cầu Bình Phước, là đại lý có nguồn xe tải phổ biến hàng đầu khu vực, cung cấp các dòng xe tải thương hiệu hàng đầu trên thế giới và được ưa chuộng sử dụng tại việt nam như xe tải hyundai, xe tải daewoo, xe tải hino, xe tải thaco kia ..vv

Giá xe tải isuzu tphcm ở đâu rẻ nhất?

Để đánh giá một nơi nào đó bán giá xe tải isuzu rẻ nhất thì quý khách hàng phải đặt thêm vài tiêu chí kèm theo để nhận định rằng nơi đó bán giá rẻ nhất thị trường? Có những nơi bạn mua được giá rẻ hơn mặt bằng chung là 2-3 triệu hoặc nhiều hơn là 5-10 triệu nhưng đó chưa phải là giá rẻ nhất đâu nhé? Tại sao tôi lại nói vậy ư? Hãy xem những giải thích dưới đây?

Chi phí để lăn bánh một chiếc xe tải xuống đường nhìn chung ngoài những yếu tố như thuế trước bạ, phí đường bộ, bảo hiểm dân sự ra thì còn một số giá khác mà bạn phải quan tâm. Yếu tố chủ chốt như trên tương đối hoàn thiện để lăn bánh rồi nhưng sau đó có những dịch vụ đính kèm không chủ chốt nhưng cũng rất quan trọng đó là bảo hiểm hai chiều, một số khách hàng không để ý thì phí này sẽ được nhân tới 1.7 hoặc 1.8 giá bán.

Tiếp đến là dịch vụ Gps, phù hiệu vận tải, máy lạnh đính kèm, quý khách phải coi kỹ, xem xét lại phí và giá bán của các loại dịch vụ người ta cung cấp.

Tiếp nữa là dịch vụ hậu mãi, những chính sách bán hàng, hậu mãi sau bán hàng thì không phải đơn vị nào cũng được nhà máy cho hoặc cung cấp, nhưng riêng về xe tải isuzu thì luôn luôn được, tùy vào đại lý bán hàng cho bạn có thông báo hoặc cung cấp cho người thụ hưởng được nhận không?

Tiếp theo là đến chất lượng sản phẩm, ở đây chúng tôi nói đến là chất lượng thùng xe được gia công, tùy vào tay nghề, chất lượng vật liệu, kỹ thuật lắp ráp mà tuổi thọ sử dụng thùng hàng của bạn sẽ tới đâu? Vì vậy quý khách hãy cân nhắc kỹ để được mua xe isuzu tphcm rẻ nhất đúng nghĩa.

Hotline tư vấn 0938 346 074

Địa chỉ: 16QL1A, P An Phú Đông, Q12,, Tphcm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

Contact Me on Zalo
Liên Hệ