Lãi suất cho vay mua ô tô hiện nay là bao nhiêu?

Lãi suất cho vay mua ô tô hiện nay là bao nhiêu?

Lãi suất vay mua xe ô tô, xe tải thương mại năm 2018 của các ngân hàng mới nhất tháng 11/2018, cung cấp thêm top các ngân hàng có lãi suất vay được người tiêu dùng đánh giá là ok nhất hiện nay. Và hiện nay so với các năm về trước thì ở mảng vay mua xe ô tô thương mại có sự cạnh tranh khốc liệt từ các hệ thống khác nhau và người tiêu dùng đang được lợi từ sự cạnh tranh này.

Hiện nay một số trường hợp khách hàng đang loay hoay tìm kiếm những ngân hàng có lãi suất tốt trên thị trường mà không biết tìm ở đâu, nhờ ở đâu?. Thường thì khách hàng mua xe ô tô liên hệ và nhờ đại lý bán hàng giới thiệu ngân hàng cho mình tới 95% đối với khách hàng cá nhân và 80% đối với khách hàng doanh nghiệp. Trong trường hợp này khách hàng phần lớn bị thụ động ở mảng lãi suất và biên độ cộng năm xong, đại lý nói sao, khách hàng nghe vậy, với lại nhiều khách hàng bận bịu công việc nên để đại lý hỗ trợ và xử lý luôn. Điều này đúng với trường hợp đại lý đó bán hàng có tâm và nhiệt tình thì khách hàng nhận được lãi suất mong muốn. Còn những trường hợp còn lại thường bị đôn lên 0.5 đến 1 chấm.

Chúng ta sẽ đi tổng quan một chút về lãi suất vay ô tô.
Định nghĩa lãi suất (tiền lãi) chính là giá (số tiền) mà bạn phải trả cho việc bạn sử dụng vốn của ngân hàng. Khách hàng vay của ngân hàng và nhiệm vụ của khách hàng  sau khi sử dụng số vốn đó là hoàn trả lại toàn bộ số tiền  đã vay cộng thêm với số tiền ngoài số tiền gốc đã trả. Khoản tiền chênh lên chính là tiền lãi mà ngân hàng có được sau khi cho khách hàng vay vốn.

Lãi suất trung bình trong năm 2018 tính từ thời điểm tháng 01/2018 đến tháng 10/2018 có hai cánh nói mà khách hàng đôi khi bị nhẫm lẫn đó là lái suất trung bình năm và lãi suất năm. Lãi suất trung bình năm không có con số chính xác và thường được tính là khoảng, và lãi suất năm là rõ ràng và có con số cụ thể từng năm. Và ở hiện tại lãi suất trung bình năm của các ngân hàng rơi vào con số 11-14% tùy từng ngân hàng và chính sách gói vay riêng.

Gói vay được ngân hàng quy định và niêm yết khi chào bán cho khách hàng, gói vay sẽ quy định từng khoản vay và thời gian vay, mỗi gói vay có một mức lãi suất nhất định cho khách hàng.

Top các ngân hàng có chính sách vay và lãi suất tốt nhất hiện nay dành cho khách hàng vay mua ô tô.

Bảng giá xe tải hyundai cập nhất mới nhất

Lãi suất vay mua ô tô tại TPBANK 2018

Tpbank hỗ trợ khách hàng mua ô tô không giới hạn mức vay tối đa cho xe hơi, du lịch là 72 tháng (6 năm) và cho xe tải thương mãi 60 tháng( 5 năm) với mức lại suất áp dụng từ 6,8% trong 6 tháng hoặc 7.5% cho 12 tháng và 7.9% cho 18 tháng. Đây là mức lãi suất ưu đãi cho từng gói vay, sau thời gian ưu đãi lãi suất sẽ có một bảng giá lãi suất mới được tính như sau, LSM= Lãi suất tiền gửi trung bình của khách hàng gửi tiền tại ngân hàng đó + biện độ lợi nhuận mà ngân hàng đó quy định, và biên độ này được quản lý bởi ngân hàng nhà nước, tránh tình trạng đưa biên độ quá cao để hưởng lợi nhuận lớn.

Lãi suất vay mua xe ô tô tại TECOMBANK năm 2018.

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (TechcomBank) đang có chương trình vây mua xe ô tô trả góp khá hấp dẫn và tiện lợi cho khách hàng thực hiện giao dịch. Thời gian vay tối đa cho nhiều hạn mức là 6 năm tương đương 72 tháng, với mức lãi suất 7.5%/ năm và hỗ trợ cho xe ô tô du lịch 80 % và xe tải thương mại 75% giá trị định giá tại ngân hàng đó. Thời gian duyệt hồ sơ cho vay cũng khá linh động cho từng khách hàng, nếu trường hợp khách hàng đáp ứng đủ nhu cầu và những giấy tờ pháp lý liên quan thì thời gian chậm nhất là sau 24h.

Tecombank cũng có gói vay cho khách hàng muốn lãi suất thấp 6.49% cho 3 tháng đầu tiên. Linh hoạt đáp ứng yêu cầu của khách hàng là tiêu chí đầu tiên mà Tecombank hướng tới.

Lãi suất vay mua ô tô tại SACOMBANK năm 2018.

Sacombank cũng là một trong những ngân hàng có mức lãi suất ưu đãi cho khách hàng vay mua xe ô tô tại thời điểm hiện tại. Thủ tục nhanh gọn với hồ sơ pháp lý rõ ràng luôn được tất cả các ngân hàng ưa thích.

Cũng như các ngân hàng khác với các gói vay dành cho xe ô tô du lịch và xe tải thương mại, với thời hạn vay tương ứng là 5 năm và 7 năm. Hạn mức không giới hạn, giá trị vay từ 60 đến 80% giá trị hợp động mua bán.

Điều kiện của ngân hàng Sacombank yêu cầu đối với khách hàng vay tiêu dùng bên ngân hàng là khách hàng đảm bảo được các điều kiện dưới đây: Khách hàng cá nhân/hộ gia đình người có quốc tịch Việt Nam hay là người Việt Nam, khách hàng có thu nhập thường xuyên, ổn định và đảm bảo khả năng trả nợ với khảo vay tương ứng, có tài sản bảo đảm cho khoản vay phù hợp các quy định của Sacombank. Tài sản bảo đảm: Tài sản bảo đảm là chính xe ô tô vay mua. Tài sản khác thuộc sở hữu của khách hàng/bên thứ ba. Kết hợp hai hình thức bảo đảm trên.

Bảng giá xe tải daewoo nhập khẩu.

Còn có thể thêm các ngân hàng khác có mức lãi suất tương tự như ngân hàng quốc VIB, ngân hàng Seabank, ngân hàng OCB, ngân hàng NCB …vv cũng được khách hàng đánh giá cao với lái suất tương đối tốt.

Nếu quý khách có thắc mắc muốn giải đáp hãy liên hệ Hotline 0938 346 074 Phạm Tuân để được tư vấn, giải thích nhiệt tình nhất và tất cả đều là miễn phí.

Địa chỉ: 16QL1A, P An Phú Đông, Q12, Tphcm ( đối diện bột ngọt Aone).

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

Contact Me on Zalo
Liên Hệ