Giá xe tải hyundai – mua xe tải hyundai đô thành về đăk nông

Xe tải hyundai luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng thuộc khu vực tây nguyên, trong đó có tỉnh đăk nông, với địa hình đặc biệt, chủ yếu là đồi núi, đường dốc cao, thì trong các hãng xe tải thương mại trên thị trường chỉ có hyundai mới đáp ứng đầy đủ và tốt nhất tại khu vực này.

Xe tải hyundai ở đăk nông luôn được khách hàng sử dụng và tin cậy tuyệt đối, với những ưu điểm nổi bật về sức mạnh động cơ, độ bền vận hành, suất tiêu hao nhiên liệu, khả năng vượt đèo dốc, khả năng quá tải động cơ mà các dòng xe khác không sánh bằng thì đương nhiên hyundai có vị trí cực kỳ quan trọng trong chuỗi xe tải chơ hàng ở đây.

Năm 2003 tỉnh đăk nông được tách từ tỉnh đăk lăk ra là một tỉnh riêng biệt, trải qua thời gian phát triển, đăk nông đang vươn mình mạnh mẽ trong kinh tế lẫn xã hội, chính trị và con người. Đặc biệt tại thị xã gia nghĩa đang có quyết định thành lập thành phố đầu tiên ở đăk nông, hứa hẹn sẽ là đòn bẩy để thúc đẩy kinh tế của toàn tỉnh đi lên mạnh mẽ hơn nữa.

Kinh tế phát triển, con người tiến bộ, nhu cẩu sử dụng được đẩy lên , yêu cầu cao hơn về chất lượng, và đương nhiên những sản phẩm tốt, trị giá cao sẽ gia nhập nhiều hơn, tăng trưởng doanh số, trong đó có thương hiệu xe tải hyundai đến từ hàn quốc.

Giá xe tải hyundai ở đăk nông có gì khác với tphcm.

Giá xe tải ở tỉnh đăk nông nói chung và giá xe tải hyundai ở đây nói riêng, thực sự khác và khác rất lớn so vơi tp.hcm, nhìn chung giá xe sẽ ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế tại nơi bán, những tỉnh thành có nền kinh tế tốt thường sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi về giá và ngược lại.

Tỉnh đăk nông là một tỉnh mới, với quy mô dân số còn thưa thớt, nền kinh tế bước đầu đi lên, trình độ dân trí chưa cao, nhu cầu hưởng thụ chưa lớn, GDP đầu người đang thấp và đặc biệt hệ thống bán hàng chính thức chưa có cho thương hiệu Hyundai nên nếu có đơn vị bán thì chính sách sẽ không được tốt.

Từ nhà máy lắp ráp tại Ninh Bình nếu vận chuyển vào đăk nông thì chi phí cao, mặt khác hệ thống đại lý chưa có nên 100% các đơn vị bán hàng ở đây là đại lý cấp 2, lấy xe từ cấp 1 về để kinh doanh, đương nhiên quyền lợi khách hàng sẽ bị giảm đi và giá thành sẽ tăng lên so với cấp 1 3S.

Sự chênh lệch giá thành cho thương hiệu xe tải hyundai của đăk nông so vơi tp.hcm sẽ khoảng 20-40 triệu tùy dòng xe, vì vậy khách hàng ở đăk nông hãy lên tp.hcm để mua hàng với nhiều quyền lợi và chính sách giá thành tốt nhất.

Sức ảnh hưởng của thương hiệu hyundai đô thành tại đăk nông.

Trước năm 2017 thì hầu hết những người sử dụng xe tải hyundai đều quen thuộc với cái ten gọi hyundai đô thành, bởi lẽ chính nhà máy Đô Thành cho ra những sản phẩm cực kỳ ưa chuộng tại khu vực phía nam, trong đó có tỉnh đăk nông.

Các dòng xe nhập nguyên chiếc hay lắp ráp như hyundai hd65, hyundai hd72, hyundai hd78, hyundai hd88, hyundai hd99, hyundai hd120s và cuối cùng là hyundai hd120sl, nhừng model xe này từ tải thấp 1.8 tấn cho đến tải cao 8 tấn, được khách hàng đón nhận nồng hậu.

Nhưng từ năm 2018 trở đi thương hiệu hyundai sẽ đổi tên đơn vị lắp ráp và là duy nhất ở việt nam, sẽ không còn những cái tên hyundai đô thành, hyundai đồng vàng, hyundai thaco, hyundai veam mà thay vào đó là Hyundai Thành Công. Thành Công độc quyền thương hiệu hyundai tại Việt Nam.

Các dòng xe tải hyundai lắp ráp hiện nay là: xe tải hyundai porter h150 1.5 tấn, xe tải hyundai new mighty n250sl 2.5 tấn, xe tải hyundai new mighty 75s 3.5 tấn, xe tải hyundai new mighty 110s, 110sp 7.0 tấn và sắp tới 2020 sẽ là xe tải hyundai EX( EX6, EX8, EX8 GT 5.0 tấn – 7.5 tấn)

Những dòng xe nhập nguyên chiếc: xe tải hyundai 3 chân hd240 15 tấn thùng 7.4m, xe tải hyundai 4 chân hd320 19 tấn thùng dài 9.7m, xe tải hyundai hd360 5 chân, xe ben hyundai hd270 3 chân 15 tấn 10 khối, đầu kéo hyundai hd1000 máy 410 mã lực, xe bồn trộn bê tông hd270 7 khối.

Hotline Tư Vấn : 0938 346 074

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

Contact Me on Zalo
Liên Hệ