Giá các dòng xe đầu kéo bán chạy nhất hiện nay

Nhằm cung cấp cho thị trường xe tải thương mại, đặc biệt là phân khúc xe tải nặng đầu kéo, những thông tin sản phẩm, những quy chuẩn mới của chính phủ, những nhiên liệu mới, những cập nhất mới và giá bán của các loại đầu kéo trên thị trường cho khách hàng tham khảo và được biết.

Quý khách có thể đọc những thông tin của chúng tôi đưa ra dưới đây, để nắm bắt thông tin mới nhất, kịp thời nhất và chính xác nhất. Toàn bộ thông tin sản phẩm đểu được lấy từ cục đăng kiểm việt nam và từ nhà phân phối, sản xuất uy tín hàng đầu hiện nay.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm xe tải thương mại đến từ các nhãn hàng như Hyundai, Hino, Isuzu, Fuso, Daewoo ..vv. Cập nhật thường xuyên giá cả các dòng xe cũ, xe mới nhất cho khách hàng được biết.

1. Giá Xe Hyundai HD1000 Đời 2019 Ga Điện Máy 410 Ps.

Hyundai hd1000 được mạnh danh là ông vua trong làng tải nặng, có mẫu mã đẹp mắt, động cơ bền bỉ, mãnh mẽ và rất rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Đầu kéo hyundai hd1000 có công suất tương đương với sức kéo của 410 con ngựa cộng lại, tiêu hao nhiên liệu dao động từ 33-35 lít/100 km, tùy cung đường, kỹ năng của tài xế.

Giá của hd1000 đời 2019 đang được nhà máy Hyundai Thành Công niêm yết là 1.980.000.000 vnđ đã bao gồm Vat.

2. Giá Xe Daewoo NouVus CL4TF Đời 2019 Ga Điện Máy 350 Ps

Xếp thứ 2 về sức mạnh thương hiệu của dòng xe đầu kéo có xuất xứ Hàn Quốc là daewoo novus, đứng trước nó là hyundai, công nghệ sản xuất, sức mạnh động cơ, độ bền sử dụng là những ưu điểm vượt trội mà đầu kéo daewoo mang lại cho người sử dụng.

Đầu kéo daewoo có vẻ ngoại thất cực kỳ chắc chắn, khỏe mạnh, đường nét sắc xảo, tinh tế, mẫu mã thời trang đẳng cấp, khuôn viền, đường nét mạch lạc, nối tiếp giúp xe có vẻ ngoại thất ấn tượng.

Công suất vận hành daewoo mang lại với sự trở thủ đắc lực của tuabin tăng áp, cộng 6 máy tương đương với sức kéo của 350 chú ngựa, nó tiêu hao nhiên liệu cho 100km là 31-33 lít.

Giá xe daewoo đang được tập đoàn đô thành công bố là 1.710.000.000 vnđ/1 xe, đã bao gồm thuế nhập khẩu, thuế giá trị gia tăng.

3. Giá Xe Đầu Kéo Mỹ

Đầu kéo Mỹ là dòng xe khác hoàn toàn so với các dòng xe đầu kéo hiện nay mà các nhà kinh doanh thương mại đang phân phối tại thị trường nước ta, đây là dòng xe đầu kéo cũ, đã qua sử dụng ở bên USA, sau quá trình vận hành ít nhất là 5 năm, không đáp ứng được những yêu cầu cao tại thị trường Mỹ, nên được nhập khẩu về Việt Nam sử dụng.

Tuy đầu kéo Mỹ là dòng xe cũ nhưng chất lượng của chúng thì chẳng thua kém bất kỳ một dòng xe nào, cũ người nhưng hoàn toàn mới với ta, quá trình sử dụng 5 năm bên Mỹ cũng chỉ hao mòn đôi chút, trị giá có giảm nhưng không đáng kể là bao nên vẫn được ưa chuộng đối với nước nhà.

Xe đầu kéo mỹ được chia là 3 model chính, đầu kéo mỹ 0 giường, đầu kéo mỹ 1 giường và đầu kéo mỹ 2 giường. Tùy vào ưu điểm của mỗi dòng xe mà khách hàng có thế lựa chọn phương án sử dụng thích hợp với hoàn cảnh vận tải của mình.

Giá xe mỹ 0 giường 960.000.000 vnđ

Giá xe 1 giường 1.100.000.000 vnđ

Giá xe mỹ 2 giường: 1.140.000.000 vnđ

Ngoài ra còn có các dòng xe đầu kéo cũng có doanh số bán hàng tương đối đến tư các thương hiệu khác như là howo, chenglong, dongfeng, thaco auman, fuso, jac ..vv

Thông tin liên hệ: 0938 346 074 Phạm Tuân Xe Tải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

Contact Me on Zalo
Liên Hệ