Đánh Giá Xe Tải Đô Thành IZ65 Gold 2T5 Và 3T5 Tại Bình Dương

Đô Thành IZ65 Thị trường vận tại ở bình dương ngày càng nở rộ và phát triển mạnh mẽ khi các tập đoàn, công ty, khu công nghiệp mở rộng quy mô lẫn sản lượng. Bình Dương những năm gần đây không ngừng thu hút đầu tư để phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội cho tỉnh mình.

Xe tải đô thành iz65 gold đang là sản phẩm của xu thé hiện tại trong giới kinh doanh vận tại ở Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung. Là dòng xe tải phân khúc giá rẻ, ưu đãi, tải trọng thấp, lưu thông thành phố và chạy bằng B2, xe iz65 không còn xa lạ gì với anh em bác tài lẫn chủ hàng.

Khả Năng Vận Hành Của Xe Tải Iz65 Ở Địa Hình Tỉnh Bình Dương.

Bình dương nằm trong khu vực đông nam bộ, có địa hình tương đối bằng phẳng, ít đồi núi, đường xá giao thông khá thuận lợi dành cho chiếc xe tải iz65 động cơ isuzu tiêu chuẩn Euro 4 này, đặc thù của đô thành iz65 rất thích hợp cho vận tải đường bằng, nội thành, khu công nghiệp, tuyến đường cự ly ngắn, máy chạy êm, tiêu hao nhiên liệu thấp, hiệu quả kinh tế cao.

Kết hợp với luật giao thông của chính phủ đưa ra những năm gần đây, tải trọng chở hàng luôn được xiết chặt với phần trăm quá tải nhỏ, nên xe tải iz65 đáp ứng đủ khả năng vận hành tải trọng 2T5 và 3T5( động cơ isuzu khả năng quá tải kém hơn Hyundai và Hino).

Đại Lý Đô Thành Phân Phối Xe Tải Iz65 Gold Ở Bình Dương.

Theo thông tin chính thức từ nhà máy Đô Thành (dothanh auto) thì chính xác ở bình dương chưa có đại lý chính thống nào của nhà máy ủy quyền, vì vậy quý khách hàng muốn đầu tư những sản phẩm của nhà máy hãy liên hệ với chi nhánh gần nhất Ô Tô Vũ Hùng được đặt tại 16 QL1A, P An Phú Đông, Q12, TP HCM.

Lý do ở bính dương chưa có đại lý phân phối xe tải đô thành là do hiện tại các chủ đầu tư đang tập trung mạnh cho thị trường Tphcm và Đồng Nai, mặt khác tỉnh Bính Dương giáp ranh với Tphcm nên người Bình Dương chủ động liên hệ các chi nhánh trên thành phố cũng bằng với giá trên này.

Tại Sao Iz65 Gold Lại Có Hai Loại Tải Trọng 2T5 Và 3T5.

Với những thiết kế ban đầu thì đúng ra iz65 gold chỉ có một phiên bản là tải trọng 2t5 tương đương với chiếc xe tải iz49 trước đó của nhà máy. Nhưng nhận thấy thị trường xe tải 3t5 đặc biệt là hyundai hd72 hết hàng, cộng nữa là nhà máy cũng muốn cho ra các sản phẩm ở tất cả các loại tải trọng, để khách hàng dễ dàng chọn lựa.

Quy đinh mới, chế tải mới và đặc biệt là thị trường kinh doanh vận tải mới ngày càng khốc liệt, những sản phẩm phải tự động thay đổi để thích nghi với tính hình kinh tế, văn hóa, xã hội nên không chỉ riêng chiếc xe tải iz65 gold này mà tất cả những chiếc xe khác cũng phải thay đổi để tồn tại.

Ô TÔ VŨ HÙNG ĐẠI LÝ CHÍNH THỐNG CỦA NHÀ MÁY ĐÔ THÀNH

Địa chỉ bán hàng: 16 QL1A, P An Phú Đông, Q12, TP HCM.

Email liên hệ: tuanototai@gmail.com

Hotline bán hàng: Mobifone: 0938 346 074, Viettel: 0984 703 230.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

Contact Me on Zalo
Liên Hệ